TƯ VẤN MUA BÀN ĐÔNG, BÀN MÁT

06/09/2019 09:42:10

TƯ VẤN MUA BÀN ĐÔNG, BÀN MÁT

Nếu bạn cần thêm không gian lưu trữ trong TỦ ĐÔNG, TỦ MÁT , hoặc đơn giản là không có tủ 'phía trước' để tiếp cận phong cách truyền thống, một mô hình chui là một cách tuyệt vời để thêm không gian lưu trữ lạnh.  Với rất nhiều kích thước và cấu hình có sẵn, bạn sẽ có thể tìm thấy một kích thước hoàn hảo cho nhu cầu của mình.

Tủ lạnh và tủ đông

Những mô hình này có chung cấu trúc tủ cơ bản, với sự khác biệt chính là hệ thống điều nhiệt và làm lạnh. Các mô hình Undercount có sẵn với kích thước từ nhỏ tới lớn. Một vài nhà sản xuất cung cấp loại tủ nửa đông nửa mát tức là  có cả ngăn lạnh và ngăn đông để linh hoạt hơn nữa.

Chiều cao

Khi nói đến chiều cao của các loại tủ mát, tủ đông đang xem, điều quan trọng là phải hiểu ý nghĩa của thuật ngữ, đọc kỹ Bảng thông số kỹ thuật để so sánh với vị trí mặt bằng bạn định đặt tủ đông, tủ mát

 

Vị trí máy nén và giải phóng mặt bằng

Bạn cũng sẽ muốn chú ý đến vị trí hút và xả của máy nén. Tùy thuộc vào cách bố trí khu vực mà bạn muốn đặt tủ, bạn có thể cần thực hiện một số điều chỉnh.

  • Nếu ống xả được đặt ở phía bên phải của thiết bị, bạn sẽ không thể đặt ống xả lên tường hoặc tủ ở phía bên phải của nó.
  • Một số kiểu máy có thiết kế "hở trước", có nghĩa là cả ống hút và ống xả đều nằm ở mặt trước của tủ, giúp giảm bớt các yêu cầu giải phóng mặt bên.
  • Khi nghi ngờ, bạn hãy xem lại Bảng thông số kỹ thuật để cài đặt và giải phóng mặt bằng. Nhiều nhà sản xuất sẽ không chịu trách nhiệm bảo hành nếu thiết bị được phát hiện lắp đặt không đúng cách.

Cửa ra vào và ngăn kéo

Tủ lạnh và tủ đông Undercount có sẵn với cả cửa và ngăn kéo. Tủ có thiết kế cửa nhôm kính cao cấp giúp quan sát thực phẩm bên trong dễ dàng

  • Các phần ngăn kéo sẽ có ít không gian lưu trữ tổng thể so với một phần có cửa, nhưng có thể thuận tiện hơn vì bạn có thể chia thực phẩm trực tiếp vào ngăn kéo. 
ĐÁNH GIÁ VÀ NHẬN XÉT
Gửi bình luậnVui lòng Đăng nhập thành viên để bình luận dễ dàng và hưởng nhiều chính sách ưu đãi từ Máy may Giang Thành !