LÝ DO NÊN SỬ DỤNG MÁY RỬA CHÉN

04/10/2022 10:35:41
SỬ DỤNG MÁY RỬA CHÉN CÔNG NGHIỆP CÓ NÊN HAY KHÔNG NÊN, LÝ DO TẠI SAO? 

Qua quá trình tương tác với khách hàng chúng tôi nhận thấy rằng các khách hàng phản hồi rất tích cực về công dụng của máy rửa chén. Trước đây, có thể khách còn băn khoăn khi lựa chọn có nên mua máy rửa chén không hay cứ thuê người rửa chén? Sau khi phân tích được nhược điểm và ưu điểm giữa việc thuê người rửa chén dĩa và mua máy rửa chén đa phần khách sẽ lựa chọn phương án tối ưu là mua máy rửa chén. Lý do các khách hàng đưa ra như sau:

1. RỬA BẰNG NƯỚC NÓNG TỐT HƠN 

Nhà bếp là nơi chứa nhiều vì trùng hơn bất cứ vị trí nào trong nhà hàng, kể cả nhà vệ sinh. Vì vậy việc quan trọng là không để chén dĩa dơ, xoong nồi dơ, tích tụ lại sau mỗi lần sử dụng. Bạn không thể làm sạch hoàn toàn nếu chỉ dùng tay rửa với nước và nước rửa chén thông thường. Để tiêu diệt vi trùng khỏi chén dĩa bàn cần phải rửa bằng nước nóng khoảng 85 độ C, Nếu bạn rửa bằng tay có thể sẽ gây ra bỏng. Thay vào đó nếu rửa bằng máy thật dễ dàng đạt tới nhiệt độ này hoặc cao hơn để chén dĩa của bạn được khử trùng. 

2. PHÒNG CHỐNG VI TRÙNG 

Bọt biển là nay sinh sản của vi khuẩn, chúng có thể chứa 10 triệu vi khuẩn. Do đó, khi bạn sử dụng miếng bọt biển để lau, bạn chỉ đang lây lan vi khuẩn này ra xung quanh. Bằng cách cho bát đĩa của bạn chạy qua máy rửa bát, chúng ta đã làm cho chén dĩa tránh xa được vi khuẩn từ bọt biển, miếng rửa chén dĩa. Chưa kể rằng khi và trong máy thì nhiệt độ nước rửa trong máy cực nóng sẽ làm tiêu diệt những vi khuẩn còn sót lại. 

3. THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG 

Nhiều người rửa tay làm như vậy vì họ tin rằng nó có lợi hơn cho môi trường. Tuy nhiên, có bằng chứng cho thấy điều này đơn giản là không đúng. Trong khi các thiết bị cũ chỉ có điện và nước, các phiên bản mới đã trở nên hiệu quả hơn đáng kể. Ví dụ, từ năm 1993 đến năm 2003, máy móc đã cải thiện 27% hiệu suất năng lượng và 30% hiệu quả sử dụng nước. 

4. HIỆU QUẢ VỀ KINH TẾ 

Máy rửa chén tiết kiệm năng lượng hơn và tiết kiệm nước hơn , bạn có thể sẽ tiết kiệm được một khoản lớn cho hóa đơn tiền nước và điện của mình. Rất nhiều nước bị lãng phí khi bạn rửa bát bằng tay và để trở nên hiệu quả bạn nên dùng máy rửa chén vì chưa đầy 2 phút bạn đã xong một lần rửa mà đầy đủ các công đoạn từ rửa tới tráng. 

Ngoài ra, máy rửa chén tiết kiệm năng lượng sử dụng ít điện hơn đáng kể so với các mẫu cũ nên về phần hóa đơn tiền điện các bạn có thể yên tâm là không quá mắc. 

5. TIẾT KIỆM VỀ CON NGƯỜI 

Trước đây nhà hàng bạn có thể cần tới 2-3 người cho việc rửa chén, đồng nghĩa với việc bạn phải trả lương cho 2 -3 người đó và hoàn toàn phụ thuộc vào họ. Còn đối với máy rửa chén chúng ta chỉ cần 01 người là đủ. Như vậy trong trường hợp người làm của bạn nghỉ bạn vẫn có thể tự mình rửa chén với máy rửa chén mà không quá mệt mỏi hoặc không quá căng thẳng nếu không thuê được người rửa chén cho nhà hàng của mình. 

ĐÁNH GIÁ VÀ NHẬN XÉT
Gửi bình luậnVui lòng Đăng nhập thành viên để bình luận dễ dàng và hưởng nhiều chính sách ưu đãi từ Máy may Giang Thành !