Danh mục tin tức
Các loại lò nướng công nghiệp được ưa chuộng tại các nhà hàng
08/04/2019 09:18:53
Lò nướng công nghiệp là một trong những thiết bị quan trọng nhất trong nhà bếp chuyên nghiệp. Hướng dẫn này sẽ giúp bạn xác định lò nướng phù hợp với nhà hàng.
Các loại lò nướng
Mặc dù giá cả là một sự cân nhắc chính, có nhiều thứ quan trọng hơn là chi phí. Điều cần thiết là tập trung vào mục đích của lò nướng và xem xét các yêu cầu hiện tại và tương lai của bạn.
Lò nướng tích hợp
Một trong những loại lò phổ biến nhất, phạm vi lò có khoang bên trong lớn để nấu thịt, bánh ngọt hoặc món tráng miệng, cũng như đầu đốt gas mở hoặc điện.
Linh hoạt : chức năng kép của lò nướng và nấu ăn cho phép nấu nhiều món ăn cùng một lúc.
Tiết kiệm không gian : ngăn hai hoặc nhiều thiết bị riêng biệt và chạy tất cả chúng cùng một lúc.
Lò nướng đối lưu
Lò nướng đối lưu sử dụng quạt bên trong để phân phối nhiệt khắp tủ. Điều này làm giảm thời gian nấu, năng suất sản phẩm cao hơn.
Nhanh : phân phối nhiệt quạt giảm thời gian nấu khoảng 25%
Ngay cả khi nấu : nhiệt độ ổn định trong toàn bộ lò đảm bảo thực phẩm nấu giống nhau.
Nướng tốt hơn : phân phối không khí được cải thiện giúp làm cho thức ăn giòn hơn.
Năng suất tốt hơn : giảm thời gian nấu có nghĩa là thịt giữ được nhiều trọng lượng hơn.
Lò nướng đa năng
Lò hấp nướng đa năng là những thiết bị nấu ăn tiên tiến và mạnh mẽ nhất trong nhà bếp chuyên nghiệp. Lò nướng đa năng nấu bằng cách sử dụng hơi nước, đối lưu hoặc kết hợp cả hai. Điều này có nghĩa là bạn có thể thực hiện công việc của nhiều loại bếp khác trong một thiết bị duy nhất, do đó tiết kiệm thời gian và năng lượng.
Rất linh hoạt : có khả năng hấp, chiên, rang, nướng, hầm, om và nhiều hơn nữa
Tiết kiệm không gian : vì mọi thứ có thể được thực hiện trong một máy duy nhất.
Hướng dẫn sử dụng hoặc lập trình : tự điều khiển tổ hợp hoặc nhấn một nút để nấu nhiều giai đoạn phức tạp. Các phiên bản lập trình hiện đại thường có điều khiển màn hình cảm ứng trực quan và kết nối Wi-Fi
Nướng tốt : giống hệt như lò nướng đối lưu, lò nướng đa năng phân phối không khí đồng đều giúp nướng thực phẩm nhanh chóng
Chính xác: tạo ra các món ăn theo cách bạn muốn. Ngay cả các phiên bản thủ công được thiết kế để kiểm soát nhiệt độ chính xác.
Lò nướng Pizza
Để biết thêm thông tin về lò nướng pizza, hãy xem hướng dẫn mua lò nướng pizza.
Nhất quán : tốc độ ổn định, bánh nướng và pizza được nấu chín như nhau.
Dễ sử dụng : một khi lò đã bật, tất cả những gì người dùng cần làm là đặt thức ăn lên bàn ăn cao cấp. Thiết kế giúp theo dõi quá trình nướng thức ăn.
Có thể xếp chồng lên nhau
Lò nướng tốc độ cao
Lò nướng tốc độ cao được chế tạo để nấu ăn cực nhanh. Có thể nấu nhanh hơn tới 20 lần so với lò nướng truyền thống. Bằng cách kết hợp nhiều phương pháp nấu ăn khác nhau để đảm bảo kết quả tốt nhất.
Nhỏ gọn : những lò này thường nấu thức ăn theo đơn đặt hàng, chúng không cần phải có khả năng nấu theo đợt. Điều này có nghĩa là chúng thường khá nhỏ gọn và có thể được đặt ở bất cứ đâu.
Tốc độ : lò có thể nóng lên nhanh chóng và làm chín thức ăn trong thời gian ngắn nhất
Đa năng : có thể nấu nhiều loại thực phẩm khác nhau cùng một lúc
Lò nướng hơi nước
Lý tưởng để nấu nhanh cá, rau, gạo… Lò hơi độc lập rất tuyệt vời khi nấu quy mô lớn trong khi vẫn giữ được chất dinh dưỡng và giảm co ngót thực phẩm.
Công suất cao : lò hơi thường có nội thất tương thích với kích thước GN - hoàn hảo để chuyển chảo giữa các thiết bị
Giữ hương vị : nấu bằng hơi nước giúp giữ hương vị, vitamin và độ ẩm, giữ cho thực phẩm gần với trạng thái tự nhiên hơn so với nấu ăn thông thường
Không chuyển hương vị : nấu bằng hơi nước làm giảm cơ hội chuyển hương vị, nghĩa là bạn có thể tự tin nấu nhiều món ăn cùng một lúc
Kích thước lò nướng
Một lò nướng quá nhỏ có thể không đáp ứng được nhu cầu sử dụng, trong khi nếu nó quá lớn thì có thể không phù hợp với nhà bếp.
Lò nướng dùng gas hay điện
Lò nướng có thể sử dụng nhiều loại nhiên liệu, từ gas và điện cho đến nhiên liệu rắn như than hoặc gỗ. Vì các bếp chuyên nghiệp có thể sử dụng một lượng điện cực lớn để chạy, điều quan trọng là phải kiểm tra xem có đủ công suất trong bếp để giữ cho lò hoạt động hiệu quả hay không.
ĐÁNH GIÁ VÀ NHẬN XÉT
Gửi bình luận